Đồ Án Chương trình quản lý Vật tư (dành riêng cho các bạn CNT)
+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Chương trình quản lý Vật tư (dành riêng cho các bạn CNT) trong mục BÁO CÁO THỰC TẬP

 1. #1

  Ngày tham gia
  Mar 2011
  Đang ở
  5/44 trường Trinh Kiến An Hải Phòng
  Bài viết
  21
  Tài liệu đã gửi
  19
  Tài liệu được mua
  34
  Tài liệu đã mua
  5
  ID thành viên
  2746
  Gold
  325
  Nạp Gold vào tài khoản

  Chương trình quản lý Vật tư (dành riêng cho các bạn CNT)

  TÊN ĐỀ TÀI: Chương trình quản lý Vật tư (dành riêng cho các bạn CNT)
  Information
  LỜI GIỚI THIỆU
  Sự phát triển của ngành CNTT trong những năm gần đây đã đem lại những thành tựu to lớn trong việc phát triển kinh tế. Những chương trình tin học ứng dụng ngày càng nhiều, rất nhiều những công việc thủ công trước đây nay đã được xử lý bằng các phần mềm chuyên dụng giảm đáng kể công sức, nhanh chóng và chính xác. Để có một phần mềm như vậy thì những người làm tin học phải biết phân tích thiết kế hệ thống làm việc của chương trình để từ đó xây dựng nên một phần mềm ứng dụng bằng ngôn ngữ lập trình nào đó.
  Thực tế từ trước cho đến nay việc quản lý đoàn viên của trường Cao đẳng nghề Bách Nghệ nói riêng và các trường nói chung hầu hết được thực hiện trên giấy tờ chính vì thế việc quản lý gặp nhiều khó khăn. Để giải quyết những khó khăn trong thời kì công nghệ thông tin hiện nay, thì cần có một chương trình quản lý Đoàn viên có thể hỗ trợ đầy đủ các chức năng cần thiết cho nghiệp vụ quản lý của Đoàn trường. Chương trình quản lý đoàn viên là một chương trình được xây dựng nhằm đáp ứng những đòi hỏi đặt ra của quá trình quản lý như: cập nhật thong tin đoàn viên, tìm kiếm, thống kê, báo cáo và rất nhiều công việc khác một cách nhanh chóng, thuận tiện, chính xác một cách hệ thống.
  Trong thời gian học tập tại trường Đại học Hàng Hải và quá trình nghiên cứu nghiệp vụ tại trường Cao đẳng Bách Nghệ bằng những kiến thức học hỏi được đồng thời được sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô trong khoa CNTT đặc biệt là thầy Nguyễn Thế Cường đã giúp em hoàn thành tốt đồ án tốt nghiệp này. Do trình độ và kinh nghiệm còn hạn chế nên bản báo cáo không tránh khỏi những thiếu sót, kính mong quý thầy cô và các bạn đóng góp ý kiến.
  Tài liệu
  File đính kèm
  • ChuongTrinhQuanLyVatTu.rar
   File Type: rar 1.77 MB , Có 5 lượt tải
  Last edited by song_trang; 03-31-2011 at 07:33 PM.


 

Visitors found this page by searching for:

code quan ly vat tu

de tai quan ly vat tu

de tai quan li vat tu

đồ án quản lý kho vật tư

do an tot nghiep quan ly vat tu

bao cao thuc tap quan ly vat tu

Xây dựng chương trình quản lý Vật tư

đồ án tốt nghiệp quan ly vat tu

đồ án tốt nghiệp quản lý kho vật tưlập trình chương trình quản lý vật tưđề tài chương trình c quản lý vật tưbao cao de tai quan ly vat tubao cao thuc tap quan ly vat tu khoa cnttđồ án quản lí vật tưquản lý vật tư xây dựng = vbcode quản lý vật tư bằng vbđồ án quan ly kho vat tushare code quan ly vat tude tai quan ly kho vat tuđồ án tốt nghiệp cntt quan ly vat tuđồ án quản lý vat tubao cao thuc tap quan ly vat tu cong trinh vbcode quản lý kho vật tưdo an quan ly vat tucode quản lý vật tư

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình