Báo Cáo Tìm hiểu trạm y tế xã Hợp Thành-một tổ chức y tế cơ sở thuộc mô hình quản lý thuốc ở xã, phường
+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Ngày tham gia
  Feb 2011
  Bài viết
  512
  Tài liệu đã gửi
  512
  Tài liệu được mua
  479
  Tài liệu đã mua
  0
  ID thành viên
  33
  Gold
  12,260
  Nạp Gold vào tài khoản

  Tìm hiểu trạm y tế xã Hợp Thành-một tổ chức y tế cơ sở thuộc mô hình quản lý thuốc ở xã, phường

  TÊN ĐỀ TÀI: Tìm hiểu trạm y tế xã Hợp Thành-một tổ chức y tế cơ sở thuộc mô hình quản lý thuốc ở xã, phường
  Information

  Lời nói đầu


  Trạm y tế xã, phường là một tổ chức y tế cơ sở trong hệ thống mạng lưới chăm sóc sức khỏe quốc gia. Đó là nơi thực hiện chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, dưới sự lãnh đạo của ủy ban nhân dân xã, trạm y tế là nơi cung ứng đáp ứng nhu cầu thuốc cho nhân dân.
  Trạm y tế xã Hợp Thành cũng là một tổ chức y tế cơ sở thuộc mô hình quản lý thuốc ở xã, phường. Trạm được xây dựng ngay trung tâm xã, nằm trên con đường giao thông liên huyện, là nơi tập trung đông dân cư, con đường này nối liền các thôn trong xã và các xã khác. Hợp Thành là một xã nhỏ vẫn còn nghèo nhưng vấn đề sức khỏe luôn được quan tâm hàng đầu, bởi có sức khỏe thì sẽ có tất cả mà do chính sức lực con người mà có được. Công tác chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng luôn được xã đề cao và chú trọng, quan tâm hàng đầu. Với đội ngũ cán bộ trẻ, nhiệt tình, luôn đạt sức khỏe của người dân lên trên. Trong trái tim cán bộ y tế xã luôn ghi nhớ “thầy thuốc như mẹ hiền”. Để phục vụ nhiệt tình hết mình cho nhân dân, nhờ có sự quan tâm chăm sóc của cán bộ y tế xã, sự hướng dẫn nhiệt tình, sự giúp đỡ của họ người dân hiểu và chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn. Công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân luôn đảm bảo, phát hiện và chữa trị kịp thời, nên đã đẩy lùi không để bệnh dịch kịp thời lây lan và phát triển, chính vì thế xã luôn nhận được sự quan tâm và khen ngợi của cấp trên. Trong năm 2007 tới trạm phấn đấu phát triển nhiều hơn nữa các mặt của trạm đạt tiêu chuẩn cao.
  Ngày nay, khi đất nước ngày càng phát triển, ngành y tế được Đảng và Nhà nước, tổ chức y tế thế giới WTO quan tâm từ trung ương đến địa phương. Công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân ngày càng được nâng cao. Sự tận tình quan tâm, chăm sóc người dân của cán bộ y tế xã luôn làm cho người bệnh tin tưởng và quý mến, trạm y tế xã còn phối hợp với cán bộ y tế huyện, tổ chức xuống tận thôn xóm thăm hỏi, khám bệnh cho nhân dân. Nhờ vậy mà công tác chăm sóc sức khỏe luôn thu được kết quả cao, tạo được niềm tin tưởng của nhân dân đối với cán bộ y tế xã.
  Tài liệu
  File đính kèm
  • 35002.zip
   File Type: zip 22.0 KB , Có 11 lượt tải
  Last edited by docs_anh; 02-21-2011 at 11:20 AM.


 

Similar Threads

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-29-2011, 07:51 AM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-14-2011, 08:21 PM
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-18-2011, 09:26 PM
 4. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-17-2011, 10:58 PM
 5. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-17-2011, 10:31 PM

Visitors found this page by searching for:

bao cao thuc tap tram y te

bao cao thuc tap tai tram y te

bao cao thuc tap tai tram y te xa

bao cao thuc tap tram y te xa

bao cao thuc tap tai tram xa

bao cao tram xaBAN BAO CAO THUC TAP O TRAM Y TE XA HOP THANH Loi mo dau tram y tebai bao cao thuc tap tram y tetrạm y tế xãcac bai bao cao thuc tap tram y tethuc tap tram y tebao cao thuc tap duoc ta tai tram y tebai bao cao tram y temo hinh to chuc cua tramy te xabao cao thuc tap tai tram y te xa hop thanhbáo cáo thuc tap duoc ta tai tram y teBAOCAOTHUCTAPDUOCTAITRAMYTEbao cao thuc tap o tram y te xabai bao cao thuc tap cua tram y tethuc tap cong dong 1 tai trung tam y teHUONG DAN BAO CAO THUC TAP DUOC TAI TRAM Y TE XAbao cao tai tram y temau bao cao thuc tap tai tram y te xabáo cáo thực tập trạm y tế

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình