Information
GIỚI THIỆU

Ngày này ngành kinh doanh khách sạn đã trở thành ngành kinh tế quan trọng, nó góp phần to lớn vào việc tích luỹ ban đầu cho nền kinh tế.
Trong thời gian qua bộ mặt của ngành khách sạn đã được đổi mới, đã thích ứng với sự đòi hỏi của nền kinh tế và xu hướng phát triển chung. Tuy nhiên hiện nay vấn đề đang được các nhà kinh doanh khách sạn trong đó có khách sạn Tây Hồ quan tâm đến đó là sự giảm sút trong kinh doanh khách sạn tỷ suất buồng phòng giảm đi đáng lo ngại do cung cầu qúa chênh lệch. Đứng trước những khó khăn đó bất kỳ một khách sạn nào muốn tồn tại và phát triển được đều phải tìm ra một hướng đi đúng đắn cho mình nhằm chiến thắng trong cuộc cạnh tranh gay gắt này, bằng kinh doanh sáng tạo nhiều hoạt động độc đáo, tri thức được coi trọng và sử dụng hợp lý.
Qua thời gian thực tập ở khách sạn Tây Hồ em đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm về nghiệp vụ cũng như tình thần, thái độ làm việc của các nhân viên thuộc khách sạn. Phục vụ khách nhiệt tình, niềm nở và có trách nhiệm đối với những phần việc mà mình được giao.Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của các cô, chú, anh, chị thuộc các bộ phận của khách sạn đã hướng dẫn và giúp đỡ em rất nhiều trong thời gian qua.
Tài liệu