Luận Văn Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong khách sạn Melia
+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Ngày tham gia
  Mar 2011
  Bài viết
  1,207
  Tài liệu đã gửi
  1,208
  Tài liệu được mua
  460
  Tài liệu đã mua
  4
  ID thành viên
  202
  Gold
  10,895
  Nạp Gold vào tài khoản

  Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong khách sạn Melia

  TÊN ĐỀ TÀI: Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong khách sạn Melia
  Information
  LỜI MỞ ĐẦU
  1. Tính cấp thiết của đề tài

  Những năm gần đây chúng ta đã chứng kiến sự phát triển vợt bậc của hoạt động Du lịch thế giới trong đó có ngành du lịch của Việt Nam. Ngành du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển với quy mô ngày càng to lớn hơn. Đối với một nớc đang phát triển nh Việt Nam thì sự đóng góp của ngành du lịch là rất quan trọng . Ngành du lịch là ngành công nghiệp không khói, đóng góp một phần không nhỏ vào ngân sách nhà nớc. Hàng năm, du lịch Việt Nam đón hàng triệu lợt khách du lich trong và ngoài nớc, nó cũng đã tạo ra công ăn việc làm cho rất nhiều lao động hoạt động trong ngành du lịch và các ngành khác có liên quan. . Đặc biệt năm nay là 2010 Việt Nam tổ chức kỷ niệm 1000 năm Thăng Long là điều kiện cho du lịch phát triển hơn, tạo việc làm cho nhiều ngời lao động.
  Do hoạt động của ngành du lịch phát triển nhanh, thị trờng đợc mở rộng, quan hệ hiểu biết lẫn nhau và trao đổi du khách của các nớc trên Thế giới không ngừng đợc tăng cờng và củng cố . Hàng loạt các dịch vụ khách sạn vận chuyển,
  Đối với mỗi quốc gia con người luôn là nguồn lực cơ bản và quan trọng nhất quyết định sự tồn tại, phát triển cũng như vị thế của quốc gia đó trên thế giới. Trước đây đã có một thời người ta chỉ coi trọng máy móc thiết bị, coi công nghệ là trung tâm của sự phát triển cho nên chỉ hướng vào hiện đại hóa máy móc công nghệ mà xem nhẹ vai trò của con người, không chú trọng đến công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực dẫn tới chất lượng nguồn nhân lực không tương xứng với sự phát triển. Trong những năm gần đây cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ và sự ra đời của nền kinh tế tri thức đặt ra những yêu cầu ngày càng cao đối với nguồn nhân lực nói chung và lực lượng lao động nói riêng. Khả năng phát triển của mỗi quốc gia phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng nguồn lực con người, tri thức khoa học công nghệ. Nếu như trước đây sự dư thừa lao động phổ thông là một lợi thế thì ngày nay vốn nhân lực có chất lượng cao của mỗi quốc gia sẽ là lợi thế, là vũ khí hiệu quả nhất để đạt được thành công một cách bền vững. Trong xu thế toàn cầu hóa kinh tế sự cạnh tranh giữa các quốc gia trong mọi lĩnh vực đặc biệt là lĩnh vực kinh tế ngày càng quyết liệt hơn, gay gắt hơn thế lợi thế cạnh tranh sẽ thuộc về quốc gia nào có nguồn nhân lực chất lượng cao. Nguồn nhân lực nói chung, lao động kỹ thuật có chất lượng cao bói riêng đang thực sự trở thành yếu tố cơ bản trong chiến lược phát triển kinh tế xã hội của mỗi quốc gia.
  Nguồn nhân lực trong tổ chức cũng giống như nguồn nhân lực của một quốc gia. Chất lượng nguồn nhân lực cũng quyết định đến sự thành bại cũng như lợi thế canh tranh của tổ chức đó trên thị trường. Do đó công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong tổ chức đang là vấn đề được các tổ chức quan tâm hàng đầu hiện nay. Nước ta đang từng bước đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, cùng với xu hướng hội nhập khu vực và quốc tế đòi hỏi chất lượng nguồn nhân lực ngày càng cao, nhu cầu về lao động kỹ thuật đặc biệt là lao động trình độ cao cho các khu công nghiệp và các ngành kinh tế mũi nhọn rất lớn vì vậy các tổ chức rất chú trọng đến vấn đề đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.
  Trong môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay, muốn tồn tại và phát triển thì các doanh nghiệp phải tìm mọi biện pháp giảm thiểu chi phí và không ngừng nâng cao hiệu quả kinh doanh để làm được những vấn đề đó thì cần phải đào tạo và phát triển nguồn nhân lực như thế nào, đề tài “ Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong khách sạn Melia” làm khóa luận tốt nghiệp với mục đích hiểu biết rõ hơn về khách sạn và mong muốn đợc góp một phần nhỏ vào sự phát triển của khách sạn.
  Tài liệu
  File đính kèm
  • BS541.zip
   File Type: zip 95.3 KB , Có 0 lượt tải
  Last edited by tienroikia; 03-09-2011 at 07:58 PM.


 

Similar Threads

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-21-2011, 11:46 AM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-28-2011, 12:56 PM
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-13-2011, 09:28 AM
 4. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-18-2011, 08:15 AM
 5. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-11-2011, 09:18 AM

Visitors found this page by searching for:

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong khách sạn Melia

dao tao va phat trien nguon nhan luc trong khach san

dao tao nguon nhan luc trong khach san

đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong khách sạn melia

đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong khách sạn

quy mo canh tranh cua khach san melia

nguon nhan luc trong khach san

bao cao dao tao va phat trien nguon nhan luc trong khach san

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong khách sạn

nguồn đào tạo và phát triển nhân lực của khách sạnđào tạo nhân lực khách sạncông tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại khách sạnđào tạo và phát triển nguồn nhân lực tai khach sanluận văn đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của khách sạn mediađào tạo và phát triển nguồn nhân lực khách sạnphat trien nhan su trong khach sancong tac dao tao va phat trien nguon nhan luc trong khach sanđề tài đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong ngành du lịchđào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại khách sạn melia công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực trong khách sancong tac dao tao va phat trien nguon nhan luc trong kinh doanh khach sanđề tài đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại khách sạnđào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong khach sanđào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong khach san mediađào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại khách sạn

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình