Tiểu Luận Giáo dục Nhật Bản
+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Giáo dục Nhật Bản trong mục Giáo Dục

 1. #1

  Ngày tham gia
  May 2012
  Bài viết
  485
  Tài liệu đã gửi
  490
  Tài liệu được mua
  174
  Tài liệu đã mua
  53
  ID thành viên
  129661
  Gold
  2,014
  Nạp Gold vào tài khoản

  Giáo dục Nhật Bản

  TÊN ĐỀ TÀI: Giáo dục Nhật Bản
  I. LÝ DO CHỌN ĐỀ TÀI
  Nhật bản là một đất nước có bề dày về lịch sử, văn hóa, truyền thống, và hiện đang có một vị trí quan trọng trong nền kinh tế và chính trị thế giới mà còn được coi là nước có hệ thống giáo dục rất đa dạng và chất lượng.
  Về mặt giáo dục, Nhật Bản là một trong số các quốc gia phát triển trên thế giới với tỷ lệ người mù chữ thực tế bằng không và 72,5% số học sinh theo học lên đến bậc đại học, cao đẳng và trung cấp, một con số ngang hàng với Mỹ và vượt trội một số nước châu Âu. Điều này đã tạo cơ sở cho sự phát triển kinh tế và công nghiệp của đất nước Nhật Bản trong thời kỳ hiện đại.
  Đất nước Nhật Bản từ một nước bị tàn phá nặng nề do chiến tranh, bị nước ngoài chiếm đóng với nhiều chế định khắc khe, tài nguyên ít ỏi trở thành một quốc gia cường thịnh đứng thứ 2 trên thế giới.
  Nhật Bản là một trong những quốc gia có nhiều nét tương đồng với Việt Nam: Xuất phát điểm thấp do tàn phá của chiến tranh, văn minh lúa nước, văn hóa truyền thống Nho giáo lâu đời, yêu nước, khát khao hòa bình, tự do, có lòng tự tôn dân tộc, quan hệ giữa người với người, phong tục tập quán, người dân cần cù, chăm chỉ, thông minh, sáng tạo... Thế giới đã nhìn nhận về Nhật Bản: chính nền giáo dục được đánh giá “hữu hiệu nhất thế giới”, là một trong những phương tiện đưa quốc gia này phát triển thần kỳ kể từ thời Minh Trị Duy Tân đến nay. Tại sao thế giới đã nhìn nhận như vậy? Tìm hiểu vấn đề “Giáo dục Nhật Bản” để giúp ta nhìn nhận và trả lời câu hỏi đặt ra.
  File đính kèm
  • CO BUI MINH HIEN PHUC.doc
   File Type: doc 146.0 KB , Có 4 lượt tải
  Last edited by 0974100333; 08-04-2013 at 12:52 PM.
  Nếu các bạn cần gấp tài liệu và cần nhiều tài liệu tốt hơn, hãy liên hệ với mình qua số điện thoại 0942612610 ; hoặc DC mail: tai.lieu.vip123@gmail.com
  : chúc các bạn một ngày vui vẻ, tốt lành


 

Visitors found this page by searching for:

Tiểu Luận Giáo dục Nhật Bản

tieu luan giao duc nhat ban

tieu luan ve nen giao duc nhat ban

tieu luan nen giao duc nhat bantieu luan ve giao duc nhat bantieu luan lich su nhat bantài liệu tiểu luận giáo dục nhật bảntieu luan ve giao duc nhật bảnbai tieu luan ve giao duc cua nhat bantiểu luận về nhật bảntiểu luận so sánh giáo dục việt nam và nhật bảnđề tài tiểu luận nền giáo dục đại học nhật bảntiểu luận giao duc nhat bantieu luan giao duc so sanh nhat bantiểu luận giáo dục của nhật bảntiểu luân về nền giáo dục nhật bảntiểu luận giáo dục học so sánh nhạt bản và việt namtiểu luận đất nước nhật bảntiểu luận về nền giáo dục nhật bảnbài tiểu luận về giáo dục nhật bảntiểu luận lịch sử giáo dục đại học nhật bảntiều luận giáo dục nhật bảntieu luan nen giao duc cua nhat banbai tieu luan ve nen giao duc nhat bande tai tieu luan : nen giao giuc nhat ban

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình