Luận Văn Phân tích hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty Cổ phần Hoá chất VLĐ Đà Nẵng
+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Ngày tham gia
  Mar 2011
  Đang ở
  An Giang
  Bài viết
  3,095
  Tài liệu đã gửi
  3,093
  Tài liệu được mua
  2,850
  Tài liệu đã mua
  26
  ID thành viên
  191
  Gold
  11,370
  Nạp Gold vào tài khoản

  Phân tích hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty Cổ phần Hoá chất VLĐ Đà Nẵng

  TÊN ĐỀ TÀI: Phân tích hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty Cổ phần Hoá chất VLĐ Đà Nẵng
  Information
  Lời Mở Đầu

  Trong điều kiện ngày nay, với sự có mặt của đa thành phần kinh tế và với tiến trình cải cách đang đặt kinh tế Việt Nam bước vào một giai đoạn mới, một thời kỳ mới. Đó là quá trình khu vực hoá, toàn cầu hoá nền kinh tế thế giới. Và Việt Nam chuẩn bị gia nhập WTO, đã tham gia tích cực APEC, ASEAN. Đặc biệt, tiến trình hội nhập AFTA của Việt Nam thì hoạt động kinh doanh trở nên thiết thực hơn.
  Để tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh thì mọi doanh nghiệp cần có lượng vốn nhất định. Vốn là yếu tố quan trọng đảm bảo cho quá trình sản xuất kinh doanh được diễn ra thường xuyên liên tục. Do đó, việc sử dụng vốn có hiệu quả hay không là một vấn đề vô cùng quan trọng. Vấn đề chính đặt ra cho các doanh nghiệp trong giai đoạn này là làm thế nào để tổ chức sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao. Bởi hiệu quả kinh tế không chỉ là thước đo giá trị về chất lượng, năng lực trình độ tổ chức, quản lý hoạt động tổ chức sản xuất kinh doanh mà là vấn đề sống còn đối với doanh nghiệp. Trong đó, có thể nói hiệu quả sử dụng vốn là điều kiện tiên quyết để khẳng định sự tồn tại và phát triển doanh nghiệp. Và càng đặt biệt hơn tại Công ty Cổ phần Hoá chất VLĐ Đà Nẵng, hiệu quả sử dụng vốn lưu động là nhân tố quyết định gopa phần tích cực làm tăng giá trị của Công ty. Do vậy, việc phân tích hiệu quả sử dụng vốn lưu động của Công ty Cổ phần Hoá chất VLĐ Đà Nẵng có một ý nghĩa rất quan trọng, đó chính là cơ sở giúp cho các đơn vị vạch ra kế hoạchu quản lý vốn có hiệu quả hơn.
  Xuất phát từ ý nghĩa đó và với kiến thức trang bị ở trường, em đã chọn đề tài: “Phân tích hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty Cổ phần Hoá chất VLĐ Đà Nẵng” để làm đề tài nghiên cứu.
  Do thời gian và kiến thức còn hạn chế, đặc biệt về kiến thức về thực tế cho nên đề tài không thể tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong nhận được sự đánh giá và góp ý của giáo viên hướng dẫn.
  Nội dung của đề tài gồm 3 phần:
  Phần I: Cơ sở lý luận chung về phân tích hiệu quả sử dụng vốn lưu động
  Phần II: Phân tích tình hình sử dụng vốn tại Công ty CP Hoá chất VLĐ Đà Nẵng
  Phần III: Một số biện pháp nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng vốn lưu động tại Công ty CP Hoá chất VLĐ Đà Nẵng.

  Kết Luận

  Vốn lưu động trong Công ty Cổ phần Hoá chất VLĐ Đà Nẵng nói riêng và các doanh nghiệp nói chung luôn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh. Việc khai thác và sử dụng nguồn vốn này có vai trò quan trọng trong việc quyết định sự sống còn của Công ty. Hơn nữa trong nền kinh tế thị trường, sự cạnh tranh diễn ra ngày càng quyết liệt và gay gắt, do đó để đứng vững trên thị trường cũng với việc thúc đẩy quá trình kinh doanh ngày càng phát triển và có hiệu quả đòi hỏi Công ty phải trú trọng hơn nữa việc nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng vốn lưu động một cách tối ưu và hợp lý. Tránh tình trạng thiếu hụt vốn cũng như dư thừa, lãng phí vốn trong quá trình kinh doanh.
  Trong thời gian thực tập tại Công ty Cổ phần Hoá chất VLĐ Đà Nẵng, em đã đi sâu tìm hiểu thực trạng về tài chính của Công ty và kết hợp với vốn kiến thức của mình, em đã mạnh dạng phân tích tình hình vốn lưu động Công ty Cổ phần Hoá chất VLĐ Đà Nẵng.
  Chuyên đề được hoàn thành với sự giúp đỡ tận tình của cô Nguyễn Thị Hạnh và các cô, chú trong Công ty, cùng với sự nỗ lực của bản thân. Tuy nhiên, do thời hạn và kiến thức còn hạn chế nên chuyên đề không thể tránh khỏi sự thiếu sót, rất mong sự góp ý và phê bình của thầy cô và các cô chú trong Công ty để chuyên đề được hoàn chỉnh hơn.
  Cuối cùng em xin chân thành cảm ơn cô Nguyễn Thị Hạnh và cán bộ lãnh đạo thuộc Công ty đã tận tình giúp đỡ em trong thời gian thực tập.

  Đà Nẵng, tháng 01 năm 2005
  Sinh viên thực hiện
  Tạ Thị Phương Chi
  Tài liệu
  Last edited by huynhphuocloc2009; 08-25-2012 at 08:48 AM.

  GOOD LUCK TO YOU 

Visitors found this page by searching for:

phan tich hieu qua su dung von luu dong

phan tich tinh hinh su dung von luu dong va bien phap nang cao hieu qua su dung von luu dong

phân tích hiệu quả sử dụng vốn lưu độngđề tài phân tích hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại công ty cổ phần hóa chất vld đà nẳngphan tich hieu qua quan tri von luu dongphân tích hiệu suất sử dụng vốn lưu độngPHÂN TÍCH HIỆU QUẢ SỬ DỤNG VỐN LƯU ĐỘNG TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN HOÁ CHẤT VLĐ ĐÀ NẴNGphân tích hiệu quả sử dụng vốnphan tich hieu qua su dung von phân tích hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại công ty cổ phần hoá chất vlđ đà nẵng.yếu tố ảnh hưởng đến quản lý sử dụng vốn của doanh nghiệpBáo cáo thực tập về Phân tích tình hình quản lý và sử dụng vốn tại Công Ty cổ phần Xây Dựngly do chon de tai phan tich quan tri von luu dongchuyen de thuc tap phan tich tinh hinh su dung von cua cong ty hoa chatphân tích hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại công ty cổ phần hoá chất vlđ đà nẵng.von luu dong phan tich hieu qua su dung von luu dôngloi mo dau hay ve de tai phan tich von luu dongphan tich hieu qua su dung von luu dong cuaphan tivh hieu qua su dụng von luu dongde tai thuc tap phan tich hieu qua quan tri von luu dongphan tích về hiệu quả sử dụng vốn lưu độngphan tich hieu qua su dung von lưu dongphan tich hieu quả su dung von lu dongde tai hieu qua su dung von luu dongly do chon de tai luu dong von

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình