Information

MỤC LỤC
LỜI MỞ ĐẦU 1
NỘI DUNG 2
CHƯƠNG I: TÌM HIỂU ĐỒ HỌA MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN 2
CHƯƠNG II : GIỚI THIỆU CÔNG CỤ THIẾT KẾ PHOTOSHOP 5
CHƯƠNG III: KHẢO SÁT HIỆN TRẠNG VÀ TÌM HIỂU NHU CẦU 15
I. Hiện trạng: 15
II. Nhu cầu: 15
CHƯƠNG IV: PHÂN TÍCH Ý TƯỞNG BANNER 16
I. Ý Tưởng Thiết Kế. 16
II. Ý nghĩa và các phần của Banner. 16
1. Về Logo: 16
2. Về cô gái. 17
3. Thương hiệu của sữa. 17
4. Sự tinh khiết từ sữa tươi. 18
5. Kết quả. 18
CHƯƠNG V : KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU 20
I. Nhận thức về khách quan: 20
II. Nắm vững được phương pháp tư duy sáng tạo: 20
1. Quy trình xây dựng đồ án: 21
2. Mục đích đồ án: 21
KẾT LUẬN 22LỜI MỞ ĐẦU


Ngày nay, ứng dụng công nghệ thông tin và việc tin học hóa được xem là một trong những yếu tố mang tính quyết định trong hoạt động của các chính phủ, tổ chức, cũng như của các công ty, các cá nhân; nó đóng vai trò hết sức quan trọng, có thể tạo ra những bước đột phá mạnh mẽ.
Việc xây dựng các trang Banner để phục vụ cho các nhu cầu riêng của các tổ chức, công ty thậm chí các cá nhân, ngày nay không lấy gì làm xa lạ. Với một vài thao tác đơn giản, một người bất kì có thể trở thành chủ của một Banner giới thiệu về bất cứ gì mình quan tâm: giới thiệu và quảng bá hình ảnh của công ty, hay trình bày các ý tưởng một cách sinh động bằng màu sắc và hình ảnh.
Thông qua những Banner này, thông tin của chính phủ và công ty như các công văn, thông báo, quyết định của chính phủ hay các sản phẩm, dịch vụ mới của công ty sẽ đến với những người quan tâm, khách hàng của họ một cách nhanh chóng kịp thời, tránh những phiền hà mà phương thức giao tiếp truyền thống thường gặp phải. Vì thế, chúng ta lại cần phải có một trang Banner chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ thiết kế Banner cho những khách hàng có nhu cầu, khách hàng có thể là công ty hoặc tổ chức .
Thực tế đã minh chứng được sự thành công của nhiều mẫu thiết kế quảng cáo. Trong đó, ấn tượng nhất với nhóm em là mẫu thiết kế của công ty Gold Milk . Vì thế, nhóm em xin chọn đề tài thiết kế logo quảng cáo cho hãng sữa “CÔNG TY GOLD MILK”.
Nhóm em xin gửi lời cảm ơn đến cô…. đã truyền đạt những kiến thức của môn Photoshop, Flash … và dưới sự hướng dẫn tận tình của cô để em hoàn thành bài báo cáo của đề tài này.
Tuy có nhiều cố gắng nhưng bài viết không thể tránh được những sai sót rất mong được sự góp ý của cô.
Tài liệu