Luận Văn Quy trình giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và những giải pháp phát triển hoạt động giao nhận hàng hóa quốc tế bằng đường biển tại công ty Cổ Phần Cun
+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Ngày tham gia
  Mar 2011
  Đang ở
  An Giang
  Bài viết
  3,095
  Tài liệu đã gửi
  3,093
  Tài liệu được mua
  2,850
  Tài liệu đã mua
  26
  ID thành viên
  191
  Gold
  11,370
  Nạp Gold vào tài khoản

  Quy trình giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và những giải pháp phát triển hoạt động giao nhận hàng hóa quốc tế bằng đường biển tại công ty Cổ Phần Cun

  TÊN ĐỀ TÀI: Quy trình giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và những giải pháp phát triển hoạt động giao nhận hàng hóa quốc tế bằng đường biển tại công ty Cổ Phần Cun
  Information
  Lời Cảm Ơn !
  Đầu tiên em không có gì hơn, xin gởi đến quý thầy cô đang giảng dạy và làm việc tại trường Đại Học Nha Trang, thầy cô bộ môn quản trị kinh doanh cùng tập thể Ban Lãnh Đạo và cán bộ nhân viên Công Ty Cổ Phần Cung Ứng Tàu Biển Sài Gòn (SAIGON SHIP CHANDLER JOINT STOCK COMPANY) lời chúc sức khỏe.
  Em xin chúc tất cả các thầy cô giáo luôn thành công trong sự nghiệp giáo dục đào tạo cũng như mọi lĩnh vực trong cuộc sống.
  Em xin chúc ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên Công Ty Cổ Phần Cung Ứng Tàu Biển Sài Gòn luôn gặt hái được nhiều thành công trong công việc, luôn gia tăng lợi nhuận cho công ty.
  Em xin cảm ơn tất cả các thầy cô giáo trong trường đã dạy dỗ, giúp đỡ và hướng dẫn tận tình cho em trong suốt thời gian em theo học tại trường.
  Em xin cảm ơn thầy cô bộ môn quản trị kinh doanh, đã hướng dẫn, giúp đỡ em trong suốt quá trình thực tập để em có thể hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập cuối khóa theo đúng thời gian và quy định của trường.
  Em chân thành cảm ơn Công Ty Cổ Phần Cung Ứng Tàu Biển Sài Gòn, đơn vị đã nhận em vào thực tập và hướng dẫn tận tình cho em trong suốt quá trình em thực tập tại công ty.
  Một lần nữa em xin chúc tất cả mọi người sức khỏe dồi dào và luôn thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

  Em xin trân trọng kính chào !

  Lời Nói Đầu

  Trong xu hướng hội nhập toàn cầu hiện nay, vận tải quốc tế đang ngày càng thể hiện rõ vai trò là tiền đề, là điều kiện tiên quyết trong sự ra đời và phát triển của thương mại quốc tế.
  Với ưu thế là một trong số ít các quốc gia có tới 3260km bờ biển thuận tiện cho hoạt động vận tải quốc tế bằng đường biển, Việt Nam đã đang và ngày càng chú trọng phát triển các hoạt động này.
  Là một ngành quan trọng trong vận tải quốc tế ra đời cách đây gần 500 năm tại Thụy Sỹ, có thể nói ngành giao nhận đặc biệt là giao nhận bằng đường biển đã có bề dày lịch sử và khẳng định sự tồn tại cũng như vai trò của mình trong sự phát triển của kinh tế thế giới. Tuy hiện giờ công ty chỉ mới thực hiện việc giao nhận hàng hóa nhập khẩu do chính công ty nhập về để kinh doanh hàng miễn thuế, nhưng trong thời gian tới công ty cổ phần Cung Ứng Tàu Biển Sài Gòn sẽ mở rộng thêm dịch vụ giao nhận vận tải đường biển. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế thì việc gia nhập vào thị trường giao nhận vốn đã đông đảo và cạnh tranh khốc liệt thì cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên công ty cần có những giải pháp để phát triển hoạt động giao nhận hàng hóa quốc tế của mình. Đặc biệt là phát triển hoạt động giao nhận hàng hóa quốc tế bằng đường biển là hoạt động chiểm tỷ trọng chủ yếu hiện nay.
  Trong thời gian thực tập và tìm hiểu tại công ty cổ phần Cung Ứng Tàu Biển Sài Gòn với mong muốn nâng cao kiến thức của bản thân để khi tốt nghiệp có thể làm việc bên lĩnh vực này và góp phần vào sự phát triển của công ty, em đã chọn đề tài: “Quy trình giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và những giải pháp phát triển hoạt động giao nhận hàng hóa quốc tế bằng đường biển tại công ty Cổ Phần Cung Ứng Tàu Biển Sài Gòn (Saigon Ship Chandler Joint Stock Company)”.

  Với phương pháp nghiên cứu là kết hợp các cơ sở lý luận và thực tế về giao nhận hàng hóa quốc tế bằng đường biển cùng với các phương pháp so sánh, thống kê, phân tích... Nhằm mục tiêu phân tích thực trạng hoạt động giao nhận tại công ty từ đó đưa ra một số giải pháp để phát triển hoạt động giao nhận này.

  Trong quá trình hoàn thành bài báo cáo này không tránh khỏi những sai xót. Rất mong thầy cô và các bạn thông cảm và cho ý kiến đóng góp.
  Bản báo cáo được chia làm 3 phần:
  CHƯƠNG I: Hoạt Động Nhập Khẩu Và Hiệu Quả Kinh Doanh Nhập Khẩu Của Công Ty Cổ Phần Cung Ứng Tàu Biển Sài Gòn.
  CHƯƠNG II: Công tác giao nhận hàng hóa tại công ty Cổ Phần Cung Ứng Tàu Biển Sái Gòn ( SAIGON SHIP CHANDLER JOINT STOCK COMPANY )
  CHƯƠNG III: MỘT SỐ GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN HOẠT ĐỘNG GIAO NHẬN HÀNG HÓA QUỐC TẾ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG TÀU BIỂN SÀI GÒN

  Tài liệu
  Last edited by huynhphuocloc2009; 09-08-2012 at 01:35 PM.


 

Similar Threads

Visitors found this page by searching for:

bao cao thuc tap qui trinh giao nhan xuat nhap khau bang duong bien

quy trinh giao nhan hang hoa bang duong bien

luan van quy trinh giao nhan hang hoa xuat nhap khau

đề tài quy trình xuất nhập khẩu

quy trinh giao nhan hang hoa xuat nhap khau

bao cao thuc tap quy trinh hang nhap khau bang duong bien

bai bao cao thuc tap de tai giao nhan hang xuat bang duong bien

bao cao thuc tap quy trinh xuat nhap khau

báo cáo thực tập cuối khóa công ty cổ phần cung ứng tàu biển sàigòn

bao cao thuc tap quy trinh giao nhan hang hoa xuat nhap khau

quy trinh giao nhan hang nhap khau

quy trinh giao nhan hang hoa xuat khau

qui trinh giao nhan hang hoa bang duong bien

bao cao thuc tap giao nhan hang hoa xuat nhap khau

bao cao thuc tap giao nhan xuat nhap khau

tim hieu quy trinh giao nhan hang hoa xuat nhap khau

giai pháp giao nhận hàng hóa xuất khẩu

Luận văn Quy trình giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu

bao cao tot nghiep quy trinh xuat nhap khau

de tai thuc tap quy trinh cung ung dich vu nhap khau

bao cao thuc tap ve quy trinh giao nhan hang nhap khau

quy trinh giao nhan hang xuat khau

quy trinh giao nhan hang hoa xuat khau bang duong bien

báo cáo quy trình giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu

de tai quy trinh xuat nhap khau

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình