Luận Văn Báo cáo thực tập tại công ty thủy sản Đông Phương
+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Báo cáo thực tập tại công ty thủy sản Đông Phương trong mục Quản Trị Kinh Doanh

 1. #1

  Ngày tham gia
  Mar 2011
  Đang ở
  An Giang
  Bài viết
  3,095
  Tài liệu đã gửi
  3,093
  Tài liệu được mua
  2,850
  Tài liệu đã mua
  26
  ID thành viên
  191
  Gold
  11,370
  Nạp Gold vào tài khoản

  Báo cáo thực tập tại công ty thủy sản Đông Phương

  TÊN ĐỀ TÀI: Báo cáo thực tập tại công ty thủy sản Đông Phương
  Information
  Lời mở đầu

  MỤC LỤC


  Phần 1: Tìm hiểu chung về nhà máy…….3

  Phần 2: Tìm hiểu dây chuyền sản xuất…..7

  Phần 3: Máy móc và thiết bị…..37

  Phần 4: HACCP trong quá trình sản xuất và SSOP về việc chống nhiễm chéo cho sản phẩm….48
  Phần 5: Vệ sinh thực phẩm và an toàn lao động……56

  LỜI MỞ ĐẦU  Đất nước ta có rất nhiều sông và bờ biển dài vì vậy thuỷ sản rất đa dạng về chủng loại như: bạch tuộc, mực, cá, tôm ... Từ xa xưa con người đánh bắt chỉ phục vụ cho nhu cầu thuần tuý. Nhưng khi xã hội ngày càng phát triển, đặc biệt với nền kinh tế hội nhập thì việc đánh bắt thuỷ sản không còn gói gọn trong việc thoả mãn nhu cầu sống của một bộ phận dân cư mà nó trở thành bán thành phẩm, thành phẩm để xuất khẩu ra nước ngoài và đem lại nguồn thu nhập lớn cho đất nước.
  Nhu cầu sử dụng ngày càng cao đó một phần cũng do con người đã nhận thấy rằng thuỷ sản là nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, dễ tiêu hoá... Bên cạnh đó xuất khẩu thuỷ sản cũng là một ngành mang lại nguồn ngoại tế lớn tăng nguồn thu nhập quốc gia, thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Chính vì vậy việc tăng sản lượng thuỷ sản là một nhu cầu cấp thiết.
  Mặt hàng thuỷ sản không thể dự trữ lâu. Do đó để kéo dài thời gian sử dụng con người đã tìm ra phương pháp làm lạnh và bảo quản lạnh thuỷ sản. Nhưng phương pháp này chỉ bảo quản trong thời gian ngắn. Muốn bảo quản lâu hơn thì người ta phải tiến hành làm lạnh đông. Từ khi phương pháp lạnh đông ra đời đã giải quyết được nhiều vấn đề, ngoài việc đáp ứng đầy đủ lượng sản phẩm cho tiêu dùng còn tăng khối lượng và thời gian dự trữ nguyên liệu cho công nghệ chế biến thực phẩm, tăng khả năng điều hoà, cung cấp thực phẩm tươi sống cho các khu phố lớn đông dân cư và việc xuất khẩu mặt hàng lạnh đông ra nước ngoài.

  KẾT LUẬN
  Qua thời gian thực tập tại công ty TNHH Đông Phương, tôi đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tế từ các anh chị cán bộ, công nhân trong công ty. Nhờ sự giúp đỡ này mà tôi có thể tiếp cận được với thực tế, trực tiếp đi vào dây chuyền, thực hiện thao tác và nắm được các thiết bị của nhà máy...
  Từ đó có thể hiểu rõ thêm được những kiến thức đã học ở trường. Giữa lý thuyết và thực tế tuy có nhiều điểm khác nhau nhưng về cơ bản là dựa trên kiến thức đã học.
  Được sự đồng ý của nhà máy chúng tôi được thực tập trong khu chế biến bạch tuộc…Với sự quan tâm giúp đỡ của ban giám đốc công ty, quản đốc phân xưởng chế biến, phòng kĩ thuật, cùng với các anh chị công nhân trong phân xưởng của công ty đã tận tình hướng dẫn, tôi đã hoàn thành đợt thực tập. Trong quá trình tìm hiểu chắc không tránh những thiếu sót, sự đóng góp của các anh chị, thầy cô là hành trang để sau này tôi có thể làm việc tốt hơn.
  Cuối cùng, tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của ban lãnh đạo công ty TNHH Đông Phương, các cán bộ trong phòng kĩ thuật, cô quản đốc cùng các anh chị công nhân đã giúp đỡ tôi trong thời gian thực tập tại công ty.
  Sinh viên thực hiện

  Phan Hoàng Quốc An
  Tài liệu
  Last edited by huynhphuocloc2009; 03-15-2012 at 08:10 PM.

  GOOD LUCK TO YOU 

Visitors found this page by searching for:

bao cao thuc tap thuy san

bao cao thuc tap che bien thuy san

lời mở đầu báo cáo thực tập nganh thuy san

lời kết luận bài báo cáo thủy sảnbao cao thuc tap cong ty thuy sanbao cao thuc tap nganh che bien thuy sanbai bao cao thuc tap tot nghiep thuy san bao cao thuc tap nganh thuy san bao cao thuc tap nha may thuy sankết luận báo cáo thực tập thủy sảnbai bao cao thuc tap nganh thuy sanloi mo dau bao cao thuc tap thuy sanbao cao nha may thuy sanbao cao thuc tap tai cong ty thuy sanbai bao cao thuc tap che bien thuy sankết luận báo cáo thực tậpde tai kien tap ve cong ty thuy san cac bai bao cao thuc tap cong ty thuy sanbáo cáo thực tập tốt nghiệp ngành chế biến thủy sảnbao cao thuc tap ve cong ty thuy sanlời mở đầu báo cáo thực tập tốt nghiệp che bien thuy sanbao cao thuc tap tot nghiep nha may thuy sanbài mẫu thực tập tốt nghiệp quản trị kinh doanh thuy sanket luan bai bao cao thuc tap khoa duocloi cam on bao cao thuc tap thuy san

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình