Luận Văn Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình bảo quản rượu nếp than sản xuất bằng công nghệ enzym và nấm men thuần chủng
+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
  1. #1

    Ngày tham gia
    May 2011
    Bài viết
    610
    Tài liệu đã gửi
    610
    Tài liệu được mua
    245
    Tài liệu đã mua
    11
    ID thành viên
    10723
    Gold
    8,640
    Nạp Gold vào tài khoản

    Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình bảo quản rượu nếp than sản xuất bằng công nghệ enzym và nấm men thuần chủng

    TÊN ĐỀ TÀI: Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình bảo quản rượu nếp than sản xuất bằng công nghệ enzym và nấm men thuần chủng

    Information
    MỤC LỤC

    LỜI CẢM TẠ i
    TÓM TẮT ii
    MỤC LỤC iii
    DANH SÁCH BẢNG v
    DANH SÁCH HÌNH vi

    CHƯƠNG I GIỚI THIỆU 1
    1.1 Đặt vấn đề 1
    1.2 Mục tiêu nghiên cứu 1

    CHƯƠNG II LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU 2
    2.1 Nguyên liệu 2
    2.1.1 Gạo nếp than 2
    2.1.2 Enzyme 3
    2.1.3 Nấm men 4
    2.1.4 Nước dùng trong sản xuất rượu nếp than 6
    2.2 Cơ sở lý thuyết của quá trình lên men 7
    2.2.1 Quy trình sản xuất rượu vang nếp than 7
    2.2.2 Khái quát về quá trình lên men rượu 9
    2.2.3 Cơ chế của quá trình lên men 9
    2.2.4 Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men 10
    2.2.5 Các sản phẩm phụ và sản phẩm trung gian của quá trình lên men 12
    2.3 Sắc tố anthocyanin trong rượu vang nếp than 14
    2.3.1 Sắc tố anthocyanin 14
    2.3.2 Các yếu tố ảnh hưởng đến anthocyanin 15
    2.4 Vi sinh vật trong rượu 16
    2.4.1 Hư hỏng do vi khuẩn acetic 16
    2.4.2 Hư hỏng do vi khuẩn acid lactic 17

    CHƯƠNG III PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM 20
    3.1. Phương tiện 20
    3.1.1 Nguyên liệu 20
    3.1.2. Hoá chất 20
    3.1.3. Trang thiết bị 20
    3.2. Phương pháp thí nghiệm 21
    3.2.1 Thí nghiệm 1: Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ enzyme α - amylase đến
    hàm lượng đường khử, độ Brix theo thời gian trong quá trình đường hóa ......21
    3.2.2 Thí nghiệm 2: Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ, chất bảo quản, bao bì
    đến chất lượng của sản phẩm rượu nếp than theo thời gian 22

    CHƯƠNG IV KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN 25
    4.1 Thí nghiệm 1: Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ enzyme α - amylase đến hàm
    lượng đường khử, độ Brix theo thời gian trong quá trình đường hóa 25
    4.2 Thí nghiệm 2: Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ, chất bảo quản, bao bì đến
    chất lượng của sản phẩm rượu nếp than theo thời gian 30
    4.2.1 Khi bảo quản bằng acid ascorbic 30
    4.2.2 Khi bảo quản bằng acid sorbic 34

    CHƯƠNG V KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ 39
    5.1 Kết luận 39
    5.2 Đề nghị 41

    TÀI LIỆU THAM KHẢO 42
    PHỤ LỤC vii
    1. Các phương pháp phân tích vii
    2. Phương pháp cảm quan xiii
    3. Tiêu chuẩn Việt Nam xv
    4. Kết quả thống kê xix
    Tài liệu

    File đính kèm
    • 34.CAC YEU TO ANH HUONG DEN QUA TRINH BAO QUAN RUOU NEP THAN.PDF
      File Type: pdf 858.8 KB , Có 0 lượt tải
    Last edited by tintin87; 05-06-2011 at 02:49 PM.


 

Visitors found this page by searching for:

cac yeu to anh huong den qua trinh len men bia

quy trinh san xuat ruou nep than

quy trình sản xuất rượu nếp than

các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men rượu nếp than

các yếu tố ảnh hưởng đến anthocyanin cac yeu to anh huong bao quan bang hoa chatanh huong cua chat hoat hoa toi enzyme amylasecác yếu tố ảnh hưởng đến antocyaninluận văn khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men rượucông nghệ sản xuất rượu nếp thancai tien quy trinh cong nghe san xuat ruou nepLÊN MEN RƯỢU NẾP THANcac yeu to anh huong den len men ruoycác yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men biacac yeu to anh huong den qua trinh san xuat ruou gaoruou gao yeu to anh huongcác yếu tố ảnh hưởng tới quá trình lên men biakhao sat yeu to anh huong chat luong ruou nepsản xuất rượu vang nếp than yeu to anh huong chat luong ruou nepcac yeu to anh huong den san xuat ruou gaoNGHIÊN CỨU CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN RƯỢU NẾP THAN SẢN XUẤT BẰNG CÔNG NGHỆ ENZYME VÀ NẤM MEN THUẦN CHỦNGnhung yeu to anh huong den ruou nep thancơ sở lý thuyết của enzyme amylasecac yeu to anh huong den san xuat ruou nep cam

Bookmarks

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình