Chuyên Đề Trình bày về khuấy trộn sản phẩm lỏng Hãy nêu các cơ sở để chon kiểu, loại bộ phận khuấy, cánh khuấy phân tích các ưu nhược điểm từng loại, từ đó đề x
+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
  1. #1

    Ngày tham gia
    Mar 2012
    Bài viết
    1,521
    Tài liệu đã gửi
    1,521
    Tài liệu được mua
    317
    Tài liệu đã mua
    2
    ID thành viên
    109845
    Gold
    9,795
    Nạp Gold vào tài khoản

    Trình bày về khuấy trộn sản phẩm lỏng Hãy nêu các cơ sở để chon kiểu, loại bộ phận khuấy, cánh khuấy phân tích các ưu nhược điểm từng loại, từ đó đề x

    TÊN ĐỀ TÀI: Trình bày về khuấy trộn sản phẩm lỏng Hãy nêu các cơ sở để chon kiểu, loại bộ phận khuấy, cánh khuấy phân tích các ưu nhược điểm từng loại, từ đó đề x
    Trình bày về khuấy trộn sản phẩm lỏng Hãy nêu các cơ sở để chon kiểu, loại bộ phận khuấy, cánh khuấy phân tích các ưu nhược điểm từng loại, từ đó đề xuất phạm vi sử dụng

    ĐẶT VẤN ĐỀ
    Với sự thực hiện chính sách đổi mới của Đảng những năm qua, nền kinh tế nước ta đã có nhiều chuyển biến quan trọng, khoa học công nghệ đã có sự phát triển đáng kể. Trong đó ngành nông nghiệp đã có những bước tăng trưởng khá nhanh sản xuất ra một lượng nông sản đáng kể.
    Cùng với sự phát triển của sản xuất nông nghiệp, việc bảo quản và chế biến cần phải đặc biệt quan tâm. Nhằm hạn chế quá trình làm hao hụt về chất lượng và khối lượng sản phẩm trong bảo quản, nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra những sản phẩm mới có giá trị sử dụng cao trong chế biến sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của nước ta. Chính vì vậy việc đầu tư cho phát triển công nghệ chế biến nông sản là một trong những vấn đề cần phải được quan tâm thích đáng.
    Trong những năm gần đây, khoa học kĩ thuật phát triển mạnh mẽ nó diễn ra trên mọi lĩnh vực kinh tế khoa học kĩ thuật. kéo theo đó là sự phát triển của những môn khoa học công nghệ như công nghệ sinh học, công nghệ hóa học, công nghệ thực phẩm. Các thiết bị không ngừng được cải tiến và nâng cao kĩ thuật. chính vì thế việc tìm hiểu, nâng cao và ứng dụng kĩ thuật vào chế biến nông sản là yêu cầu cấp thiết nhất. Trong đó lựa chon thiết bị phù hợp với mọi loại nông sản là hết sức quan trọng. Đặc biệt là sản phẩm lỏng.
    Nhưng thực tế, việc bảo quản và chế biến nông sản ở nước ta còn gặp rất nhiều khó khăn một mặt do công nghệ chậm đổi mới mặt khác do trang thiết bị còn lạc hậu, thiếu đồng bộ và đặc biệt là còn thiếu những thiết bị có hiệu quả cao trong các qui trình công nghệ tiên tiến. Vì vậy, không những đã gây ra thiệt hại một khối lượng nông sản đáng kể mà còn là nguyên nhân làm giảm chất lượng và tăng giá thành sản phẩm.
    Trong chuyên đề này tôi xin giới thiệu về khuấy trộn sản phẩm lỏng. các cơ sở để lựa chọn cánh khuấy cho phù hợp. Các phạm vi ứng dụng của từng loại cánh khuấy.

    2. TỔNG QUAN VẤN ĐỀ NGHIÊN CỨU
    2.1. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu.
    2.1.1. Đối tượng nghiên cứu.
    Trong chế biến thực phẩm bao gồm nhiều phương pháp sản xuất khác nhau, song nhìn chung các quá trình chế biến đều được thực hiện bởi các quá trình vật lí, hóa lí giống nhau như: làm sạch, lắng, lọc, chưng luyện, khuấy trộn… trong thời kì công nghiệp hóa hiện đại hóa thì các quá trình trên đều được thực hiện bởi máy móc và thết bị. Nhưng các thiết bị trong nhà máy thực phẩm cũng có nhiều loại, nhiều kiểu, cấu tạo của chúng khác nhau. Song trong phạm vi giới hạn của chuyên đề là tìm hiểu về khuấy trộn sản phẩm lỏng nghiên cứu các cánh khuấy trộn các sản phẩm lỏng.
    2.1.2. Phương pháp nghiên cứu.

    4. KẾT LUẬN
    Trong lỉnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm lỏng là quá trình hòa trộn hai hay nhiều chất lỏng lại với nhau tạo thành hổn hợp có một tỉ lệ nhất định. Các thành phần đó thường có tính chất cơ lí khác nhau vì vậy với quy mô công nghiệp thì không thể hòa trộn bằng các phương pháp thủ công mà phải có sự hổ trợ của máy móc. Đặc biệt đối với quá trình khuấy trộn sản phẩm lỏng, mà thường các chất trong hổn hợp đó có tính chất khác nhau như độ nhớt…
    Do đó để cho các thành phần chất lỏng di chuyển vào nhau tạo thành một hổn hợp đồng đều thì việc chọn bộ phận khuấy tối ưu cho từng loại nguyên liệu là một vấn đề quan trọng trong công tác khuấy trộn, nhằm đảm bảo năng suất và hiệu quả lao động. mặt khác cũng cần biết được sự thay đổi tính chất của chất lỏng trong quá trình khuấy trộn. để chọn loại máy móc có công suất và bộ phận công tác phù hợp với từng đối tượng.
    File đính kèm
    • Trình bày về khuấy trộn sản phẩm lỏng Hãy nêu các cơ sở để chon kiểu, l.DOC
      File Type: doc 3.09 MB , Có 6 lượt tải
    Last edited by EbooksPro; 05-18-2012 at 10:58 PM.

    Bạn nào không download được xin liên hệ lại với mình!
    Chỉ hỗ trợ trường hợp đã mua nhưng gặp vấn đề khi tải!
    Lưu ý không gửi tin nhắn vào Y!M, mọi liên lạc thông qua Gmail !
    Một số tài liệu File đính kèm có dung lượng nhỏ là Link để tải tài liệu!

    (Y!M: ebookspro.docs@yahoo.com)
    Gmail: ebookspro.docs@gmail.com

    ************************************
    Chúc các bạn thành công!



 

Similar Threads

  1. Thực khuẩn thể - khắc tinh của vi khuẩn
    By ovaltine in forum Chưa Phân Loại
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 09-25-2011, 06:14 PM
  2. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 06-19-2011, 10:25 PM
  3. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 06-01-2011, 07:50 PM
  4. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 06-01-2011, 01:13 PM
  5. Thực khuẩn thể - khắc tinh của vi khuẩn
    By ovaltine in forum Sinh Học
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 05-07-2011, 11:56 PM

Visitors found this page by searching for:

các dạng cánh khuấy

các loại cánh khuấy

lua chon canh khuay

quá trình và thiết bị khuấy trộn trong công nghệ

tìm hiể về cánh khuấy

các kiểu cánh khuấy

Trình bày về khuấy trộn sản phẩm lỏng Hãy nêu các cơ sở để chon kiểu loại bộ phận khuấy cánh khuấy lựa chọn cánh khuấyqua trinh khuay dong troncau tao canh khuaysách khuấy trộncac dang canh khuaytư vấn cánh khuấycánh khuấy trộnbài tập về khuấy trộncac loai canh khuaycac yeu to de lua chon canh khuaycac loai canh khuay kem bođố án bộ môn máy và thiết bị bồn khuấy trộnưu diem cua may khuay lỏngtai lieu khuay tron chat long vebai tap cac loai canh khuay chat longcac kieu canh khuay totpham vi ung dung cua cac canh khuayhieu suat qua trinh khuay

Bookmarks

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình