Tiểu Luận Kỹ thuật sấy các sản phẩm
+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Kỹ thuật sấy các sản phẩm trong mục Sinh Học

  1. #1

    Ngày tham gia
    Mar 2012
    Bài viết
    1,521
    Tài liệu đã gửi
    1,521
    Tài liệu được mua
    308
    Tài liệu đã mua
    2
    ID thành viên
    109845
    Gold
    9,005
    Nạp Gold vào tài khoản

    Kỹ thuật sấy các sản phẩm

    TÊN ĐỀ TÀI: Kỹ thuật sấy các sản phẩm

    File powpoint
    Nội dung chính:


    Các sản phẩm bột nhào
    Quy trình sản xuất bột nhào
    Đặc tính bột nhào trong quá trình sấy
    Kỹ thuật sấy các sản phẩm từ bột nhào
    Thiết bị sấy

    Các sản phẩm bột nhào


    Dạng dài: mì sợi, mì thanh.
    Dạng ngắn: các dạng viên, cục có hình dạng khác nhau.

    Quy trình sản xuất bột nhào


    1. Nguyên liệu
    a) Bột mì:
    • Bột mì khô chứa 70-80% tinh bột , trong đó có GLUTEN là tác nhân tạo ra trạng thái bột nhào và tính đàn hồi của bột nhào.
    • Độ mịn của bột nhào ảnh hưởng tới độ hút nước, quá trình tạo dáng và sấy.
    b) Nước:
    • Nước không được đưa vào theo độ hút nước của bột mì, khoảng bằng một nửa lượng nước mà các thành phần căn bản của bột mì (tinh bột và gluten) có thể giữ được.


    • Nước được sử dung là nước nóng (30-500C).
    c) Các thành phần khác:
    • Trứng sử dụng phải được nhũ hoá trong nước. Tốt nhất là sử dụng trứng đánh, bột trứng sấy, sử dụng trứng tươi cho chất lượng xấu nhất.

    2. Nạp liệu:
    Theo thể tích hoặc khối lượng.
    3. Nhào bột:
    Khi nhào bột tránh để xuất hiện những lỗ hổng chứa không khí trong bột nhào.
    4. Tạo hình:
    Người ta chuyển khối bột đã trộn đều qua máy ép trục vít làm việc liên tục (200-400at).
    5. Sấy : Độ ẩm cuối là 13-17%.

    Nhiệt độ sấy trên 550C,tinh bột bị hồ hóa.
    Độ ẩm W=28-30% bột nhào là dạng dính dẻo.
    W≈18% bột nhào dẻo đàn hồi.
    W=15-18% bột nhào dai đàn hồi.
    W<15% bột nhào dòn đàn hồi.
    Trong quá trình sấy sản phẩm bị giảm thể tích.
    File đính kèm
    • Kỹ thuật sấy các sản phẩm BỘT NHÀO.txt
      File Type: txt 152 Bytes , Có 5 lượt tải
    Last edited by EbooksPro; 07-04-2012 at 11:38 AM.

    Bạn nào không download được xin liên hệ lại với mình!
    Chỉ hỗ trợ trường hợp đã mua nhưng gặp vấn đề khi tải!
    Lưu ý không gửi tin nhắn vào Y!M, mọi liên lạc thông qua Gmail !
    Một số tài liệu File đính kèm có dung lượng nhỏ là Link để tải tài liệu!

    (Y!M: ebookspro.docs@yahoo.com)
    Gmail: ebookspro.docs@gmail.com

    ************************************
    Chúc các bạn thành công!



 

Similar Threads

  1. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 06-03-2011, 06:39 PM
  2. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 04-14-2011, 08:21 PM
  3. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 02-18-2011, 09:26 PM
  4. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 02-17-2011, 10:58 PM
  5. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 02-17-2011, 10:31 PM

Visitors found this page by searching for:

đồ án kỹ thuật sấy bột mì

sấy bột nhào dạng sợi dài

tiểu luận kỹ thuật sấy bột mì file: doc

sấy tinh bột

ky thuật sấy bột mì

quy trình sấy bột liên tục

kỹ thuật sấy các sản phẩm từ bột nhào

kĩ thuật sấy các sản phẩm từ bột nhào

kỹ thuật sấy trứng

tiểu luận kỹ thật sấy bột

kỷ thuật sấy bột nhào

đặc tính của bột nhào trong quá trình sấy

tieu luan sấy

bai tieu luan ky thuat say tinh bot

kỹ thuật sấy bột nhào

Kỹ thuật sấy liên tục

tiểu luận kỹ thuật sấy

quy trình sấy tinh bột

tiểu luận sấy bột mì

Bookmarks

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình