Tiểu Luận Xây dựng haccp cho quy trình sản xuất bánh cracker
+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
  1. #1

    Ngày tham gia
    Mar 2012
    Bài viết
    1,521
    Tài liệu đã gửi
    1,521
    Tài liệu được mua
    316
    Tài liệu đã mua
    2
    ID thành viên
    109845
    Gold
    9,735
    Nạp Gold vào tài khoản

    Xây dựng haccp cho quy trình sản xuất bánh cracker

    TÊN ĐỀ TÀI: Xây dựng haccp cho quy trình sản xuất bánh cracker
    XÂY DỰNG HACCP CHO QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÁNH CRACKER
    Bước 1: Thành lập nhóm HACCP
    Bước 2: Mô tả sản phẩm
    Bước 3: Xác định mục đích sử dụng sản phẩm
    Bước 4: Thiết lập sơ đồ dây chuyền sản xuất và bố trí mặt bằng
    Bước 5: Thẫm định sơ đồ dây chuyền sản xuất so với thực tế
    Bước 6: Phân tích mối nguy và xác định biện pháp phòng ngừa
    Bước 7: Xác định các CCP
    Bước 8: Thiết lập các giới hạn tới hạn cho từng CCP
    Bước 9: Thiết lập hệ thống giám sát cho mỗi CCP
    Bước 10: Thiết lập hành động khắc phục
    Bước 11: Thiết lập các thủ tục thẩm tra
    Bước 12: Thiết lập hệ thống tài liệu và hệ thống lưu trữ giữ biểu mẫu ghi chép


    Bước 1: Thành lập nhóm HACCP:
    -Là các chuyên gia có kiến thức và kinh nghiệm cụ thể về sản phẩm ,giỏi về kỹ thuật có liên quan đến dây chuyền sản xuất : chuyên gia về công nghệ vi sinh , môi trường ….
    -Những người trong đội HACCP phải có kiến thức và kinh nghiệm về các lĩnh vực sau :
    • Vi sinh thực phẩm
    • Chế biến
    • Đảm bảo chất lượng
    • Mua hàng
    • Quản lý nhân sự và đào tạo
    -Thông thường nhóm HACCP bao gồm từ 5- 7 người.
    -HACCP cần xác định rõ mục đích và phạm vi của kế hoạch an toàn thực phẩm .
    ................
    Bước 3: Xác định mục đích sử dụng sản phẩm

    • Sản phẩm được sử dụng ăn liền sau khi mở, có thể ăn kèm với các thực phẩm khác: phô mai, mứt…
    • Bánh Cracker dùng trong các buổi tiệc, các buổi picnic, hay tráng miệng sau các bữa ăn…
    • Bánh Cracker có hình dạng kích thước nhỏ gọn rất tiện sử dụng. Người tiêu dùng chỉ việc bóc bao plastic bọc bên ngoài và sử dụng ngay.
    • Cần bảo quản tốt sau khi đã bóc vỏ hộp, tốt nhất là sử dụng hết từng gói nhỏ.
    ........................
    Bước 4: Xây dựng sơ đồ qui trình công nghệ sản xuất bánh cracker

    Sơ đồ qui trình công nghệ là công cụ quan trọng để xây dựng HACCP
    * Yêu cầu QTCLTP
     Đầy đủ các bước mà sản phẩm đi qua ( từ nguyên liệu đến sản phẩm cuối cùng)
     Theo đúng trình tự các bước.
     Đầy đủ các thông số kỹ thuật và các thao tác chính tại từng bước.
     Đơn giản rõ ràng .
    .....................
    File đính kèm
    • [TL] XÂY DỰNG HACCP CHO QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÁNH CRACKER.doc
      File Type: doc 314.5 KB , Có 0 lượt tải
    Last edited by EbooksPro; 12-11-2013 at 10:10 PM.

    Bạn nào không download được xin liên hệ lại với mình!
    Chỉ hỗ trợ trường hợp đã mua nhưng gặp vấn đề khi tải!
    Lưu ý không gửi tin nhắn vào Y!M, mọi liên lạc thông qua Gmail !
    Một số tài liệu File đính kèm có dung lượng nhỏ là Link để tải tài liệu!

    (Y!M: ebookspro.docs@yahoo.com)
    Gmail: ebookspro.docs@gmail.com

    ************************************
    Chúc các bạn thành công!



 

Similar Threads

  1. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 10-04-2011, 01:04 AM
  2. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 10-04-2011, 01:00 AM
  3. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 10-04-2011, 12:54 AM
  4. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 10-04-2011, 12:40 AM
  5. Công nghệ sản xuất bánh cracker phô mai
    By ChenFangJun in forum Sinh Học
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 08-17-2011, 11:33 PM

Visitors found this page by searching for:

quy trình sản xuất bánh cracker

quy trinh haccp cho banh quy

bài xây dựng haccp

mau quy trinh cong nghe HACCP

Xây dựng haccp cho quy trình sản xuất bánh quy ÀC

tiểu luận haccp về bánh

tiểu luận haccp

haccp cho banh quy

Lap so do quy trinh cong nghe HACCP

bài tiểu luận về haccp của

tieu luann ve banh cracker

tai lieu xay dung haccp cho banh cracker

tiểu luân xây dựng haccp cho quy trình sản xuất bánh crackẻ

xác định haccp cho 1 quy trình

xay dung haccp cho quy trinh bước 12

bai tieu luan haaccp

banh quy cracker

đồ án tốt ngiệp xây dựng haccp trong nhà máy sản xuất bánh

quy trinh san xuat bánh quy filetype: doc

quy trình sản xuất bánh quy filetype: doc

xây dựng haccp cho quy trình sản xuất bánh

haccp quy dinh ve san xuat banh quy

HACCP

accp banh racker

Xây dựng haccp cho quy trình sản xuất bánh cracker

Bookmarks

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình